Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên 24/7 – CHUYÊN NGHIỆP

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên nào tốt? có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi nhắc đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các khu công nghiệp và nhà máy. Bởi Thái Nguyên là tỉnh tiếp giáp rất gần Hà Nội và là tỉnh có nền kinh tế phát triển cao. Tại Thái Nguyên, công nghiệp đóng vai trò chủ đạo trong nền kinh tế của tỉnh. Theo số liệu thống kê gần nhất năm 2022 vừa qua, trên địa bàn tỉnh có hơn 9000 doanh nghiệp đang đăng ký hoạt động. Có 25 khu công nghiệp và CCN  và nhiều nhà máy tạo ra việc làm cho hơn 150.000 lao động.

Thị trường tiềm năng cho các công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên
Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Quy mô dân số tỉnh Thái Nguyên 1.752.254, GDP toàn tỉnh đạt 175.225 tỷ đồng năm 2022, là tỉnh có tốc độ phát triển các khu công nghiệp, nhà máy, các khu chế xuất với tốc độ thần tốc. Và Đặc biệt, Thái Nguyên là nơi hấp dẫn và hội tụ được rất nhiều doanh nghiệp , tập đoàn lớn tại nước ngoài như SAMSUNG, TOSHIBA, YAMAHA đầu tư. .. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế công nghiệp, đã kéo theo sự phát triển của các ngành nghề khác kèm theo theo, trong đó có ngành dịch vụ bảo vệ. Nắm bắt được điều đó rất nhiều công ty bảo vệ tại Thái Nguyên được thành lập nên với nhiều chất lượng dịch vụ khác nhau.

✅ Dịch vụ⭐ Cung cấp dịch vụ tại Thái Nguyên
✅ Chi phí⭐ Giá thành cạnh tranh nhất
✅ Chất lương ISO 9001 : 2015
✅Cam kết⭐ Uy tín chuyên nghiệp nhất

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Thái Nguyên với số lượng doanh nghiệp và nhà máy nhiều như trên, dẫn tới số lượng từ các tỉnh khác đổ xô đến , tạo điều kiện phát triển kinh tế cho Thái Nguyên, nhưng mặt khác việc gia tăng số khu công nghiệp cũng như số lượng dân nhập cư cũng gây nên nguy cơ an ninh vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp. Chính vì thế, 95% các doanh nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên đều có nhu cầu thuê công ty bảo vệ chuyên nghiệp, để đảm bảo an ninh và đảm bảo sự ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh, Thấu hiểu điều đó, Tổng công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam , có đặt trụ sở công ty bảo vệ tại Thái Nguyên để giúp khách hàng giải bài toán tìm được một doanh nghiệp bảo vệ chuyên nghiệp uy tín đáng tin cậy.

Công ty bảo vệ chuyên nghiêp An Ninh Việt Nam
Công ty bảo vệ chuyên nghiêp An Ninh Việt Nam

Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên – An Ninh Việt Nam – CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

1, Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên của chúng tôi có đầy đủ giấy tờ pháp lý của bộ công an cấp.

Trước khi đưa ra để lựa chọn cho minh một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên. Khách hàng nên tìm hiểu nhiều mặt về đối tác chuẩn bị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho mình, đặc biệt là về mặt giấy tờ hồ sơ pháp lý. Đối với một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên, ngoài việc có giấy phép ĐKKD để hoạt động, công ty bảo vệ tại Thái Nguyên cần có giấy phép đủ điều kiện An Ninh Trật tự của cơ quan công an (PC06) cấp. Ngoài ra, chúng tôi còn có các giấy phép phụ như, chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy,chứng chỉ sự dụng công cụ hỗ trợ, giấy phép sử dụng tần số bộ đàm….VV…

2, Vấn đề về hợp đồng ký kết, phải rõ ràng và chi tiết

Khi đã qua bước đầu tiên , là thẩm tra giấy tờ của công ty bảo vệ tại Thái Nguyên.Bước thứ 2, là soạn thảo hoặc thảo luận các vấn đề trong hợp đồng. hợp đồng trước khi ký kết phải được nêu rõ ràng các điều khoản dịch vụ, quyền và nghĩa vụ của bên cho thuê dịch vụ. Điều khoản đền bù thiện hại khi có sự cố hay mát mát xảy ra….

3, Dịch vụ chăm sóc khách hàng phải tốt

Khi bắt đầu triển khai việc cung cấp dịch vụ, rất khó để khách hàng có để đánh giá được công ty bảo vệ tại Thái Nguyên ấy có thực sự chuyên nghiệp uy tín hay không. Tuy nhiên, có 2 cách để khách hàng có thể nhận ra và đánh giá được.

  • Thứ nhất, từ nhận xét của khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ của An Ninh Việt Nam, đây chính là lá phiếu khách quan và trung thực nhất..
  • Thứ hai, đó chính là sự cảm nhận của khách hàng, khi trao đổi tiếp xúc, khách hàng có thể cảm nhận sự chuyên nghiệp uy tín trong lúc đàm phán dựa trên các dẫn chứng thuyết phục, các phương án bảo vệ đưa ra có thiết thực và phù hợp với khách hàng hay không. Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên có chuyên nghiệp uy tín hay không, có thể đánh giá ngay từ ban đầu khi khách hàng tiếp xúc

goi ngay cho bao ve

 

4, Quy trình triển khai dịch vụ của Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên

Ngày từ giai đoạn đầu khi tiếp xúc khách hàng, công ty bảo vệ An Ninh Việt Nam sẽ đưa ra quy trình làm việc để khách hàng nắm bắt được và phối hợp. Từ khâu tư vấn, khảo sát mục tiêu , đến giai đoạn ký kết hợp đồng và triển khai. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp tại Thái Nguyên sẽ có nhưng quy trình, quy định và khoa học. Khách hàng sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

5, Giá cả phù hợp

 “Tiền nào của ấy” , giá thành đi kèm với chất lượng dịch vụ tương xứng. Khi gửi bảng báo giá dịch vụ bảo vệ cho khách hàng, công ty bảo vệ tại Thái Nguyên của chúng tôi sẽ đánh nhiều mặt, cũng như đặc điểm đặc thù an ninh cũng như các yêu cầu thêm đặc biệt của khách hàng (nếu có) để đưa ra cho khách hàng giá cả phù hợp, đảm bảo lợi ích hài hòa của cả hai bên. Ở đây, chúng tôi không cạnh tranh về giá cả, mà về chất lượng dịch vụ. Việc khách hàng lựa chọn một dịch vụ bảo vệ giá rẻ chưa chắc đã phù hợp và tốt cho khách hàng. Có rất nhiều nhà cung cấp , chỉ vì muốn ký được hợp đồng mà sẵn sàng hạ giá thành , dưới cả mức trung bình, dẫn đến khi vận hàng, nhiều yếu tố cũng như nhiều thiết bị đảm bảo vận hành bị cắt xén. Nên khi đi vào hoạt động chất lượng dịch vụ rất kém, không đáp ứng được mong đợi của khách hàng. Do đó, giá cả dịch vụ bảo vệ phải tương xứng với yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Công ty bảo vệ An ninh Việt Nam tại Thái Nguyên
Công ty bảo vệ An ninh Việt Nam tại Thái Nguyên

Công ty An Ninh Việt Nam, cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên

An Ninh Việt Nam là tên thương hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN TM DỊCH VỤ BẢO VỆ AN NINH VIỆT NAM. Với đội ngũ ban giám đốc, ban cố vấn giàu kinh nghiệm, hiện nay Bảo vệ An Ninh Việt Nam đã có mặt trên 28 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm 25 tỉnh phía bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Hải Dương…..), và 3 tỉnh miền trung (Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh)

Hiện nay, An Ninh Việt Nam là công ty bảo vệ tại Thái Nguyên đã hoạt động lâu năm trên địa bàn tỉnh, nhận được sự đánh giá tốt và sự tin tưởng của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi có rất nhiều đối tác khách hàng lớn đến từ trong nước cũng như nước ngoài tại Thái Nguyên… Tại Thái Nguyên, Chúng tôi cung cấp đa dạng mọi dịch vụ bảo vệ, từ khu công nghiệp, nhà máy, doanh nghiệp… đến các cá nhân có nhu cầu thuê vệ sĩ chuyên nghiệp riêng. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, điều lớn nhất chúng tôi mang lại cho khách hàng chính là sự an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, An Ninh Việt Nam cũng đang tuyển dụng nhân viên bảo vệ tại Thái Nguyên với chế độ đãi ngộ cao. Các ứng viên đủ yêu cầu tuyển dụng vòng đầu, sẽ được công ty đào tạo qua các lớp bảo vệ chuyên nghiệp, được trang bị kỹ năng, nghiệp vụ và được cấp chứng chỉ bảo vệ trước khi ra mục tiêu làm việc cho khách hàng. Công ty bảo vệ tại Thái Nguyên An Ninh Việt Nam chúng tôi, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho mọi người.

5/5 - (115 bình chọn)