Công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay ? [2023]

Công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay?  Khi tìm kiếm việc làm bảo vệ, mức lương và đảm bảo chất lượng đời sống là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Ở lĩnh vực bảo vệ hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp mức lương cao.

công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay
công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay

 >>> Tham khảo chi tiết một số Công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay bài viết dưới đây

Lương trung bình của bảo vệ là bao nhiêu?

Để trả lời cho câu hỏi “Công ty bảo vệ nào lương cao nhất” hiện nay chúng ta cần phải lưu ý rằng mức lương chỉ là một trong nhiều yếu tố cần phải xem xét khi tìm kiếm một công việc. Vẫn cần phải tìm hiểu kỹ về công việc và công ty, để chắc chắn mình sẽ hạnh phúc và trải nghiệm tốt khi làm việc ở đây.

Tùy vào từng mục tiêu làm việc khác nhau mà mức lương trung bình của bảo vệ sẽ khác nhau, sau đây chúng ta cùng tìm hiểu một số mức lương bảo vệ từng mục tiêu quý vị có thể tham khảo thông tin dưới đây.

luong bao ve

Lương bảo vệ trường học

Bảo vệ tại trường học là mục tiêu tiếp xúc với nhiều phụ huynh hằng ngày, cần người trung tuổi chịu khó, yêu trẻ nhỏ và có thể một vài mục tiêu yêu cầu bảo vệ tưới cây. Mức lương bảo vệ trường học hiện nay dao động từ 5.500.000 – 6.500.000vnđ/tháng cho ca làm việc 8h/ngày tùy vào hoàn cảnh cũng như quy mô của cơ sở giáo dục. Có thể nói mức lương bảo vệ trường học không cao nhưng được cái công việc ổn định, lâu dài, nhân viên làm lâu năm cũng được hưởng chế độ bảo hiểm đầy đủ và tiền thâm niên.

Lương bảo vệ nhà hàng

Vị trí nhân viên bảo vệ nhà hàng thường không yêu cầu cao về trình độ, yêu thích công việc nhà hàng khách sạn, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt với khách hàng, công việc chủ yếu trông giữ xe cho khách hàng khi vào – ra nhà hàng. Thông thường mức lương bảo vệ nhà hàng dao động từ 6.500.000 – 7.500.000vnđ/tháng cho ca 12 tiếng/ngày.

22

Lương bảo vệ giữ xe

Công việc bảo vệ giữ xe là mục tiêu phức tạp, rủi ro cao, công việc phải thường xuyên vận động dẫn dắt xe cho khách hàng, yêu cầu nhân viên bảo vệ giữ xe phải có sức khỏe, quan sát tốt mới có thể đảm nhiệcông việc.

Mức lương bảo vệ giữ xe dao động từ 7.500.000 – 8.000.000vnđ/tháng cho ca trực 12h/ngày.

Lương bảo vệ công ty

Mô hình văn phòng công ty là môi trường cần sự lịch sự, nhẹ nhàng, công việc bảo vệ văn phòng công ty cũng có thể nói là đơn giản không áp lực như các mô hình kinh doanh khác. Công việc của bảo vệ tại công ty chủ yếu trông giữ xe cho nhân viên văn phòng, giao nhận thư từ, hỗ trợ hướng dẫn khách vào- ra công ty. Mức lương bảo vệ công ty thường dao động từ 6.500.000 – 7.500.000vnđ/tháng cho ca trực 12 tiếng/ngày.

Lương bảo vệ quán cà phê

Quán cafe là mục tiêu có tính chất công việc phức tạp, khách ra vào thường xuyên và cần nhân viên bảo vệ phải trẻ, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc. Công việc của một người bảo vệ quán cafe rất đơn giản: dắt xe cho khách, xếp xe cho gọn gàng, trông giữ xe và thỉnh thoảng giữ thêm tư trang cá nhân cho khách. Mức lương bảo vệ quán cà phê thường dao động từ 7.000.000 – 8.000.000vnđ/tháng cho ca trực 12 tiếng, bạn nào có nhu cầu làm tăng ca thì tính thêm giờ.

Lương bảo vệ ngân hàng

Bảo vệ ngân hàng là công việc thường dành cho những đối tượng lao động phổ thông bởi vị trí này không yêu cầu về bằng cấp hay kinh nghiệm, trình độ gì. Tuy nhiên, để đảm nhiệm được công việc này, nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có sức khỏe tốt, kỹ năng quan sát và xử lý tình huống nhanh chóng. Mức lương bảo vệ ngân hàng thường dao động từ 8.000.000 – 11.000.000vnđ/tháng cho ca trực 8-12 tiếng/ngày.

Công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay

Dựa trên các mức lương trung bình của từng mục tiêu công việc, có thể kết luận rằng công ty bảo vệ nào lương cao nhất hiện nay, cung cấp mức lương cao nhất phụ thuộc vào mục tiêu công việc của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có một số công ty bảo vệ được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và mức lương hấp dẫn như: công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, Hòa Bình Security, Yuki , Long Việt… Để tìm được công ty bảo vệ nào phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá của người lao động trước khi quyết định ứng tuyển.

Bảo vệ tập huấn chữa cháy
Bảo vệ tập huấn chữa cháy

Kết luận

Trong lĩnh vực bảo vệ hiện nay, mức lương là yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, để có thể tìm được công ty bảo vệ phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố khác như chế độ làm việc, môi trường làm việc, đào tạo và phát triển nghề nghiệp, cũng như chính sách đãi ngộ của công ty. Bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin và đánh giá của người lao động trước khi quyết định ứng tuyển để đảm bảo rằng bạn sẽ có được một công việc ổn định và thu nhập cao.Vì vậy, trả lời cho câu hỏi “Công ty bảo vệ nào lương cao nhất” là không thể chính xác 100%. Tuy nhiên, có một số công ty bảo vệ tại Việt Nam được đánh giá cao về chất lượng và mức lương cho các nhân viên bảo vệ. Ví dụ như các công ty bảo vệ lớn như công ty bảo vệ chuyên nghiệp An Ninh Việt Nam, Yuki, Vigilant, hay Cong ty Co Phan Bao Ve Sao Vang (Golden Star Security) đều là các công ty bảo vệ uy tín và có chế độ đãi ngộ tốt cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, để biết chính xác mức lương cũng như các chính sách đãi ngộ của từng công ty bảo vệ thì bạn cần tìm hiểu thông tin chi tiết trên website của công ty đó hoặc liên hệ trực tiếp với nhân sự của công ty để được tư vấn.Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một công việc bảo vệ có mức lương cao và môi trường làm việc tốt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về các công ty bảo vệ và đánh giá các yếu tố khác nhau mà công ty đó đem lại. Ngoài ra, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng cho các bài kiểm tra sức khỏe và tuyển dụng khi ứng tuyển vào các vị trí bảo vệ, để có thể đạt được điều kiện và trở thành một nhân viên bảo vệ chất lượng. Chúc bạn thành công trong việc tìm kiếm một công việc bảo vệ ổn định và thu nhập cao!

Danh sách các công ty bảo vệ tại Hà Nội [ Mới nhất 2023 ]

5/5 - (148 bình chọn)